Về chúng tôi

  • Cơ sở sản xuất Tượng Thạch Cao Totuonggiare.com ra đời vào ngày 01/04/2012 và đến nay đã hoạt động được  07 năm. Và  07 năm qua, cơ sở chúng tôi rất may mắn vì đã tạo được lòng tin của khách hàng cũng như chúng tôi đã cố gắng hết sức để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng gần xa trên khắp cả nước. Dù đã nỗ lực nhưng cũng không thể không có những thiếu sót vì chưa làm hài lòng tất cả khách hàng, vì vậy cơ sở chúng tôi hy vọng Quý khách hàng vẫn tiếp tục ưu ái, dành nhiều tình cảm để tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cũng như bỏ qua những thiếu sót của chúng tôi trong thời gian qua.
  • Với phương châm hoạt động“Tất cả vì khách hàng”, cơ sở chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo số lượng nhiều nhấtchất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và đặc biệt hơn là cam kết giá rẻ nhất cho tất quý khách hàng gần xa. Vì vậy trong năm mới 2019 này, cơ sở chúng tôi đã thay đổi quy cách đóng hàng nhằm đáp ứng sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng cũng như để giảm tối đa sự bể vỡ trong quá trình vận chuyển, cơ sở chúng tôi quyết định thay đổi giá sản phẩm Tượng thạch cao, xin Quý khách hàng tham khảo thêm tại website: www.totuonggiare.com của chúng tôi.
  • Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, cùng đồng hành cùng cơ sở chúng tôi và xin chúc cho Quý khách hàng luôn thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.
  • Trân trọng!

 

Cơ sở sản xuất Tượng thạch cao www.totuonggiare.com xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng đã cùng cộng tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Chia sẻ
Copyright © 2019 Tô Tượng Giá Rẻ. All rights reserved.

Đang online: 8 | Ngày: 87 | Tổng truy cập: 1330951